Loading...

Hệ thống kiểm soát xe thông minh lần đầu tiên tại Thanh Hóa

21/08/2020

Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công hoàn chỉnh hệ thống kiểm soát xe thông minh chất lượng, uy tín số môt tại Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Ninh BÌnh, TP.HCM,....

Hot hot hot! 

Hệ thống kiểm soát xe thông minh lần đầu tiên góp mặt tại Thanh Hóa, bởi công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chịu tránh nhiệm sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hoàn chỉnh trên toàn Quốc.


Với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú cam kết hàng chính hãng 100%.

Không chỉ tại Thanh Hóa, chúng tôi còn lắp đặt và thi công hệ thống kiểm soát xe thông minh trên nhiều tỉnh thành như: Nghệ An, Vinh, Ninh Bình, Huế, TP.HCM, Đà Nẵng, Hòa Bình, Hà Nội,….

Với đội ngũ kĩ thuật có bề dày kinh nghiệm trong suốt 10 năm trong nghề về tất cả các dòng cửa tự động, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như tính năng của hệ thống kiểm soát xe thông minh một cách vượt trội và tiện lợi nhất.

Một số tính năng của hệ thống kiểm soát xe thông minh:


Kiểm soát mọi lượt xe vào/ra.
- Kiểm soát xe vào: Khách hàng vào bãi sẽ nhận 1 thẻ thông minh từ nhân viên giữ xe. Đồng thời camera sẽ chụp hình lưu trữ hình ảnh sự kiện để đối chiếu khi vào/ ra cổng. Trên đó thể hiện các thông tin ngày, giờ vào bãi có hình ảnh sự kiện của xe vào và một dãy số từ việc đọc thẻ vào máy. Các thông tin trên được máy tính lưu trữ để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết

- Kiểm soát xe ra: Khách hàng đưa thẻ cho nhân viên giữ xe, thẻ được đọc vào máy đọc thẻ để kiểm tra, đối chiếu các thông tin lúc vào bao gồm tính phù hợp của thẻ, hình ảnh, ngày giờ vào bãi. Các thông tin phù hợp hệ thống sẽ thông báo số tiền cần thu của khách.

Với khách hàng thường xuyên, sử dụng thẻ tháng khi ra/ vào bãi đưa thẻ cho nhân viên giữ xe đọc vào máy đọc thẻ hệ thống tự động cập nhật và kiểm soát tính hợp lệ của thẻ, để xác định xe ra, vào bãi.

-Giảm thiểu số lượng nhân lực: với hệ thống kiểm soát xe thông minh thì việc thu phí ra/vào cổng chỉ cần một nhân lực phụ trách chính. Không còn cần mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra vé và số vé được đánh dấu trên xe, tránh lấy nhầm xe và phòng kẻ gian ăn cắp.

Thời gian hệ thống kiểm soát xe thông minh xử lý 1 lượt vào/ ra chỉ bằng 1 thao tác quét thẻ khoãng 1 giây, tổng thời gian cho mỗi lượt xe lưu thông là 5 giây/ 1 xe kể cả có thanh chắn barrier, tương tương 720 xe/ giờ, nhanh hơn gấp nhiều lần so với các bãi giữ xe thông thường.

Tránh được ùn tắc xe vào các giờ cao điểm. Rất thích hợp cho các cổng chợ, bệnh viện, công ty, công viên, khu du lịch,……

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống kiểm soát xe thông minh còn mang lại rất rất nhiều tiện ích khác. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết hơn thì hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú, là nơi uy tín số một tại Thanh Hóa và hàng đầu trên toàn Quốc.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 54 Quang Trung, Phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: http://cuacongviet.com/