Loading...

Hệ thống kiểm soát xe thông minh tại chợ Đình Hương Thanh Hóa

26/09/2020

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh tại chợ Đình Hương Thanh Hóa. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng.


TIN NÓNG

Mới đây, được sự tín nhiệm cao về chất lượng, mẫu mã, uy tín và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú đã sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh ở chợ Đình Hương tại Thanh Hóa.


Là nhà phân phối độc quyền hệ thống kiểm soát xe thông minh với đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Hệ thống kiểm soát xe thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất tại: các khu vui chơi, công viên, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, cổng chợ,…..

Vì vậy để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất thì công ty Long Phú chúng tôi đã lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống kiểm soát xe thông minh tại chợ Đình Hương Thanh Hóa.

Hệ thống kiểm soát xe thông minh đem lại rất nhiều lợi ích đến với quý khách hàng, mà mới nhất đây thì chợ Đình Hương là một điển hình cụ thể.

Một số lợi ích của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh


1.Kiểm soát được tất cả các lượt ra/vào chợ.

Kiểm soát xe vào: khách hàng vào chợ sẽ nhận được một chiếc thẻ từ thông minh từ nhân viên giữ xe. Đồng thời khi nhân viên kích hoạt thẻ từ thông minh thì camera sẽ có nhiệm vụ chụp và lưu giữ hình ảnh để đối chiếu khi ra khỏi chợ. Hình ảnh đó sẽ hiển thị ngày, giờ vào bãi và kèm theo đó là hình ảnh sự kiện xe cũng như người điều khiển phương tiện.
Kiểm soát xe ra: khách hàng rời bãi đỗ xe sẽ phải cung cấp cho nhân viên giữ xe chiếc thẻ từ thông minh mà khi đến khách hàng được phát. Thẻ từ được đọc vào máy đọc thẻ để kiểm tra, đối chiếu các thông tin khi vào . Các thông tin đó phải trùng khớp với nhau, khi thông tin trùng khớp thì hệ thống sẽ hiển thị số tiền khách hàng cần trả trên bảng led.
Trong trường hợp khách hàng khi ra khỏi chợ không trùng khớp với thông tin ban đầu vào thì thanh chắn barie sẽ không mở và kèm theo đó là còi, đèn báo động.
Tuy nhiên đối với những khách hàng ra/vào chợ thường xuyên thì nên sử dụng thẻ tháng.

2.Quản lý được tất cả các lượt ra/vào nên sẽ không bị thất thoát trong việc thu phí

Bởi vì mỗi một thẻ từ thông minh sẽ có một mã khách nhau( không trùng lặp) nên trong việc thu phí sẽ hoàn toàn tránh được sự thất thoát.

3.Giảm nhân lực, nâng cao hiệu suất công việc

4.Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Với một thao tác quẹt thẻ từ đơn giản kèm theo thanh chắn barie tự động thì chỉ mất khoảng 3s để lưu hành một phương tiện ra/vào.

5.Điều khiển hai làn đồng thời

Vì vậy mà hệ thống kiểm soát xe thông minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với công nghệ tiên tiến hợp thời đại sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động
Barie tự động
Cửa tự động
Cổng xếp tự động
Cửa cuốn
Cửa kính cường lực
Cửa nhôm hệ
Cửa xếp
Cổng sắt mỹ thuật
Cổng nhôm đúc
Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C:

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336 - Hotline: 0948.960.555
Email: congtyxaydunglongphu@gmail.com
Website: http://cuacongviet.com/