Loading...

Thanh chắn barie tự động uy tín nhất tại Thanh Hóa

22/08/2020

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú là đại lý cấp một uy tín nhất tại Thanh Hóa về hệ thống lắp đặt thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động đã không còn quá xa lạ đối với mọi người cũng như một số công ty.


Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chuyên sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hoàn chỉnh thanh chắn barie tự động trên khắp các tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An, Vinh, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, TP.HCM,…….

Công ty Long Phú là đơn vị đứng đầu về phát triển công nghệ thông minh, cũng như sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị thanh chắn barie tự động uy tín số một tại Thanh Hóa. Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín nhất khi quý khách hàng chọn đơn vị công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi, là nơi để đặt niềm tin.

Với thanh chắn barie tự động rất thích hợp lắp đặt ở những nơi như: công ty tư nhân, cổng chợ có lắp đặt hệ thống kiểm soát xe thông minh, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu dân cư, các cơ quan hành chính hoặc nững nơi có bảo an làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho khu vực đó,……

Chúng tôi cam kết thanh chắn barie tự động là sản phẩm chính hãng 100%. Barie tự động là sản phẩm được VEGADOOR đặt hàng sản xuất từ nhà cung cấp BAISHENG Trung Quốc theo thiết kế và tiêu chuẩn đặc biệt với độ bền cao, trên 20.000 lần lên xuống, được bảo hành 2 năm sử dụng.


Với thông số kỹ thuật của thanh chắn barie tự động:
Nguồn điện: 220VAC/50Hz
Công suất động cơ: 90W/220VAC
Chiều dài tối đa cần barie: 6m
Thời gian lên / xuống: 2.5S ( cho cần 1 ~ 3m), 6S (3 ~ 6m)
Nhiệt độ môi trường: -20oC ~ 50oC
Tiêu chuẩn bảo vệ: IP44

Sau đây là một số tính năng vượt trội khi sử dụng thanh chắn barie tự động:

1. Barie VEGADOOR được sử dụng rộng rãi trong các bãi đỗ xe, đường giao thông, hệ thống thu phí.

2. Cần nâng hạ thông thường từ 3md đến 5md.

3. Barie có thể mở bằng tay khi mất điện.
4. Khi vận hành barie hạn chế tối đa tiếng ồn và rung lắc.
5. Có thể kết hợp với hệ thống chống va đập bằng vòng núp, sensor.
6. Ứng dụng tuyệt vời với bãi đỗ xe thông minh, đóng mở bằng nút bấm, điều khiển từ xa, máy tính, sensor, đầu đọc thẻ…
7. Màu sắc: vàng tự nhiên.

Không những thế, thanh chắn barie tự động còn được lắp đặt tại các điểm giao như đường sắt. Tại đây, thanh chắn barie tự động kết hợp với còi báo động làm giảm thiểu tối đa nhất về tai nạn cho người tham gia giao thông, cũng như hạn chế sức người và an toàn cho những người quản lý đường sắt một cách tối ưu nhất có thể.

Vì vậy công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi cam kết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi bạn lắp đặt thanh chắn barie tự động.

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động
Barie tự động
Cửa tự động
Cổng xếp tự động
Cửa cuốn
Cửa kính cường lực
Cửa nhôm hệ
Cửa xếp
Cổng sắt mỹ thuật
Cổng nhôm đúc
Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C:

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Hotline: 0932.118.538

Email: congtyxaydunglongphu@gmail.com
Website: http://cuacongviet.com/