Loading...

Thiết kế cổng sắt hộp, cổng sắt CNC tại Ninh Bình

02/07/2021

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, lắp đặt cửa, cổng. Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú vẫn không ngừng tìm kiếm, phát triển những loại hình, những sản phẩm mới mẻ, độc đáo. Thiết kế cổng sắt hộp, cổng sắt cnc tại một số tỉnh thành: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Định, Sài Gòn, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương,…

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú là đơn vị chuyên thiết kế lắp đăt hoàn chỉnh tất cả những hạng mục về cửa, cổng, cầu thang, lan can, xây, sửa nhà trọn gói,


Tôi tin chắc rằng các bạn đã biết và nghe đôi chút về sản phẩm cổng sắt hộp, cổng sắt cnc.

Thiết kế cổng sắt hộp, cổng sắt cnc có gì đặc biệt?


+ Thiết kế cổng sắt hộp, cổng sắt cnc đòi hỏi rất cao về người thiết kế. Người đó phải là người cực kì sáng tạo, là người tinh tế, nhẫn nại,…

Vậy để thiết kế một bộ cổng sắt hộp, cổng sắt cnc không chỉ cần người thiết kế có trình độ cao, mà còn đòi hỏi người kỹ thuật cũng phải có thâm niên trong nghề thì mới đưa ra được những thiết kế độc đáo, chân thực và tính chính xác nhất.


Thiết kế cổng sắt hộp, cổng sắt cnc xong thì cũng là lúc bàn giao lại cho người phụ trách đó là kỹ thuật viên và những anh thợ.

Sản phẩm có đẹp được hay không thì quyết định mấu chốt đó phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của thợ. Tay nghề càng cao thì sản phẩm càng đạt chất lượng cao, còn tay nghề thấp thì cũng được ví như mua hàng online vậy.


Tuy nhiên, vì sự yêu nghề với 10 năm kinh nghiệm của công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú và thâm niên của các anh thợ thuộc quý công ty thì quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng đặt nhiềm tin vào công ty.


Trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không giống bản vẽ thì quý khách hãy yêu cầu người phụ trách làm lại sản phẩm, nhưng chắc chắn và đảm bảo rằng sự việc đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi vì một bộ cổng cũng được ví như một bức họa mà người họa sỹ đặt hết tâm huyết vào đó thì làm sao có thể xảy ra sự việc lớn như vậy được.


Cổng sắt hộp, cổng sắt cnc với nhiều hình dáng đa dạng, độc đáo, không bị giới hạn cả về mẫu mã đến màu sơn, vì thế mà cổng sắt hộp, cổng sắt cnc rất tiện dụng và phù hợp với tất cả những ngôi nhà cổ điển, sang trọng, phong cách Châu Âu hay những căn biệt thự rộng lớn.


Cổng sắt hộp, cổng sắt cnc sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn, bởi những đường nét hoa văn vô cùng tinh xảo, vô vùng bắt mắt,…


Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.


Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

Motor cổng tự động

Barie tự động

Cửa tự động

Cổng xếp tự động

Cửa cuốn

Cửa kính cường lực

Cửa nhôm hệ

Cửa xếp

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng nhôm đúc

Cổng inox mỹ thuật

​​Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, năng động và bề dày kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM

"Sự hài lòng của bạn là niền vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng"

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ

Đ/C: 

1.KCN Đình Hương Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa

2.Lộc Long, Long Đông Thành, Quảng Long, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 02378.679.336

Hotline: 093.211.8538 - 092.377.8679

Email: cuaconglongphu@gmail.com

Website: cuaconglongphu.com